Giảm giá!
Rượu vang ý Negroamaro Vindoro
Rượu vang Vindoro Negroamaro

Rượu vang Ý Con Công Vindoro

  • Giá thị trường: 1.580.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 1.050.000 đ

    Rượu vang Ý Vindoro negroamaro – Vang con Công

    Giá bán rượu vang Vang con Công tốt nhất

    Mã SP:Mã SP: A06010Y

    Dung tích : 750 ml 1500ml ( 1,5 lít)

    Độ cồn: 14,5%

    Năm sản xuất : 2014

    Số lượng

    Mô tả sản phẩm

    Rượu vang Ý Vindoro negroamaro – Vang con Công

    Nói đến Rượu vang ý Vindoro negroamaro – Vang Con Công  người ta nghĩ ngay đến đất nước Italia lịch lãm. Những cánh đồng nho ở vùng Salento. Nơi có những gốc nho Negro Amaro hàng trăm năm tuổi được coi là di sản của thế giới.

    Trải qua hàng thế kỷ những cây nho hút những tinh tuý từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Nho được trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca. Nơi có với khí hậu ngày nóng đêm lạnh, lượng mưa ít (trung bình 300mm).

    Tổng quan Rượu vang Ý Vindoro negroamaro – Vang con Công:

    Rượu vang Vindoro Negroamaro
    Rượu  negroamaro –

    Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm. Nó chứa nhiều canxi và khoáng chất. Nó rất thích hợp cho giống nho Nergro Amaro. Nó sẽ cho một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác không có. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu như trên. Đó là vùng Bordeaux Pomerol làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới. Và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu  Vindoro thượng hạng.

    Chi tiết Rượu vang Ý Vindoro negroamaro:

    Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm. Người ta lựa chọn những chùm nho tốt nhất được chuyển về nhà máy. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai Vindoro.
    Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 – 26 độ C trong thời gian 25 ngày. Sau đó rựou được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng.

    Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Cacasian của Nga. Do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài, các thớ gỗ khá mịn. Các tannins khá mềm và cho ta hương béo ngậy, ngọt ngào, thơm hương mùi kem hấp dẫn. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.