Vang Chile 24 Ocho Tierras Gran Reserva

Vang Chile 24 Ocho Tierras Gran Reserva

  • Giá thị trường: Liên hệ

    Vang Chile 24 Ocho Tierras Gran Reserva

    MSP: HP053310CL

    Nhà sản xuất: Viña OchoTierras

    Giống nho: Cabernet Sauvignon,  Carmenere

    Nồng độ: 14,3% Vol

    Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

    Xuất xứ: Chile

    giá bán rẻ nhất chỉ có tại Ruouvip.com.vn. 

    Quý khách sẽ được chiết khấu cao khi mua hàng từ 10- 30%.

    Vui lòng gọi để biết chi tiết : Call: 09175 09333  

    Mô tả sản phẩm

    Vang 24 Ocho Tierras Grand Cabernet sauvignon

    Reservaperoni gran riserva có màu đỏ ruby đậm sâu với hương thơm đậm đà, phức tạp và tinh tế. Được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon từ Limarí Valley, rượu đậm hương mâm xôi, tuyết tùng, socola đen, tiêu đen, đinh hương và bạch đậu khấu.

    Khi bạn nhấp một ngụm rượu vang Ocho Tierras Grand Reserva, bạn sẽ cảm nhận được vị đầy đặn, vị tannin nhẹ nhàng. Ngoài ra, rượu còn đem đến vị trái cây đen, vị hoa quả rất cô đọng. Dư vị trái cây đen kéo dài sau khi thưởng thức.

    Đây là một trong những loại rượu vang ngon nhất được làm hoàn toàn thủ công  (không giống bất cứ loại rượu nào khác với nút chai được gắn xi), số lượng hạn chế  của thung lũng Limari .Tất cả các chai rượu đều được nhà sản xuất đánh số thứ tự trên nhãn chai nhằm mục tiêu kiểm soát chất lượng được tốt nhất.

    Giống nho: 94 % Cabernet sauvignon 3% Malbec, 3% Carmenère

    PHỤC VỤ

    Bạn nên thưởng thức rượu vang Ocho Tierras Grand Reserva Malbec kèm với thịt thăn bò hoặc thịt cừu, ở nhiệt độ từ 15 đến 17 độ để tận hưởng hết sự thơm ngon.

    Rượu có thể uống ngay hoặc để trưởng thành từ 10 đến 15 năm.

    LÀM RƯỢU

    Nho làm rượu Ocho Tierras Grand Reserva được thu hoạch bằng taytrong suốt tuần thứ hai của tháng tư và được ủ trong trong hầm. Trước khi lên men, nho được ủ lạnh từ 10 đến 12 độ trong vòng 48 giờ. Quá trình lên men được diễn ra ở nhiệt độ từ 24 đến 27 độ. Tiếp đến, nước nho lên men lactic trong những thùng gỗ sồi Pháp (72%) và thùng gỗ sồi Mỹ (28%) khoảng 14 tháng.

    Rượu được lọc nhẹ nhàng trước khi đóng chai. Trước khi được đưa ra thị trường, chai rượu vang Chi-lê này được nằm nghỉ 6 tháng.