rượu vang Mancura Leyenda Gran Reserva
Vang Mancura Leyenda được phối trộn từ 3 giống nho: 80% Syrah, 10% Cabernet Franc, 8% Merlot từ vùng Casablanca Valley, Chile.
Vang Mancura Leyenda Gran Reserva có màu đỏ ánh tím đậm, hương vị phức hợp tuyệt vời của quả anh đào-sôcôla, kem, gia vị, violet và trái cây đỏ mềm mại. Hậu vị mềm mượt.
Vang Mancura Leyenda Thung lũng Casablanca Valley của đất nước Chile xinh đẹp được biết đến không chỉ với đặc điểm tài nguyên giàu có mà còn nổi tiếng là thiên đường của những giống nho lừng danh thế giới về chất lượng thơm ngon như giống nho Syrah, Carbernet Frane, Merlot. Với hương vị nồng nàn khó cưỡng, những sản phẩm rượu vang đến từ khu vực trồng nho này luôn đem đến cho bạn những phút giây ngọt ngào. Rượu là một trong số những dòng vang như thế.
nói riêng và rượu vang Chile nói chung còn được đánh giá rất cao về khả năng làm thức dậy hương vị độc đáo của món ăn và lợi ích đối với sức khỏe. Nếu một lần đến với đất nước hiền hòa này, chắc chắn bạn không thể bỏ qua rượu vang Chile và đặc biệt là dòng vang xuất sắc như Mancura Leyenda Gran Reserva.
Rượu có màu đỏ ánh tím đậm sâu khiến tổng thể chai rượu trở nên sang trọng, quyến rũ và hấp dẫn. Dòng rượu vang này là sự kết hợp từ 3 giống nho tiêu biểu của thung lũng Casablanca Valley được chia theo tỉ lệ vàng là 80% nho Syrah, 10% nho Cabernet Franc, 8% nho Merlot . Vì thế hương vị phức hợp và độc đáo chính là những nhận xét tổng quan về dòng vang này có vị ngọt của những trái nho có niên đại lâu năm
Vang Mancura Leyenda
Nho Syrah, Carbernet Frane, vừa có vị đắng không quá nồng mà cay cay xè xè, sự mạnh mẽ đặc trưng của nho Merlot, tất cả hòa lại tạo nên hương vị nồng nàn, tuyệt vời của trái cây chín mọng, đặc biệt là quả anh đào. Rượu vang được kết hợp từ hương sôcôla, sự ngọt ngào của kem, đậm đà của gia vị và violet mềm mại khiến dòng vang này được nhắc tới với phong cách trẻ trung, hiện đại. Hậu vị mềm mượt và tannin cân bằng càng khắc sâu hương vị của rượu vang vào vị giác của người thưởng thức.
Nhiệt độ thưởng thức rượu lý tưởng là từ 15-18 độ C, để hương vị được bùng nổ nên để vang thở 60 phút trước khi thưởng thức. Dòng vang này vô cùng phù hợp với các món ăn được chế biến từ thịt có vị đậm, bò, chim trĩ, ngỗng, vịt,…