Rượu Vang TÂY BAN NHA SAN CARLOS
Giống nho : Cabernet Sauvignon
NỒng độ :13,5%
Vùng :Valencia
Nhà sản xuất : Cherubino valsangiacomo
Thể tích :750ml
Loại rượu :Vang đỏ
Rượu Vang San Carlos là dòng rượu vang Tây Ban Nha, rượu vang được sản xuất theo phương pháp hiện đại nhưng vẫn tạo nên chai rượu có chất lượng tương đối tốt phù hợp với các dòng rượu vang trên thị trường.
Bởi hương vị cay nồng và quyến rũ của chai rượu này sẽ khuấy động mọi xúc cảm đang bị đè nén
Để thực khách được thực sự thăng hoa trong bữa ăn và trong cảm xúc…
Về cơ, bản, quy trình làm rượu vang gồm các bước sau:
Bước 1: Lựa chọn thời điểm gặt hái nho. …
Bước 2: Vắt nước nho. …
Bước 3: Lên men. …
Bước 4: Quy trình ép. …
Bước 5: Lọc và làm mịn. …
Bước 6: Ủ rượu. …
Bước 8: Đóng chai. …
Lưu ý: ngoài ra, mỗi loại rượu vang đều có một quy trình sản xuất mang tính đặc thù riêng
-CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT ….Rượu Vang
Chuyên cung cấp Vang nhập khẩu nguyên chai
Chuyên quà biếu,giỏ quà
Tư vấn miễn phí
Đầy đủ hoá đơn,chứng từ
Giao hàng nhanh chóng đến mọi miền tổ quốc
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang TÂY BAN NHA SAN CARLOS”
You must be logged in to post a review.