Vang MANENTE
Vùng nho :Puglia
Nhà sản xuất :Feudoro
Phân hạng :IGP
Giống nho :Negroamaro
Nồng độ: :14,5%
Các trái nho dùng để sản xuất rượu Mannete Negroamaro Salento được thu hoạch bằng tay vào buổi sáng
sớm từ các cây nho với tuổi đời trung bình từ 50 đến 80 năm tuổi, được trồng trên những
sườn đồi thoai thoải ở thung lũng Monte La Conca.
Sau khi nho được chuyển đến nhà máy, chúng lại được lựa chọn một lần nữa,
chỉ những trái nho có chất lượng tốt nhất mới được giữ lại để làm rượu vang.
Sau đấy nhưng chai nho sẽ được để khô tự nhiện. Quả nho tươi đỏ mọng sẽ
mất đi một lượng nước đáng kể, trong khi tất cả các chất khác đều được cô đặc.
Đường cô đặc có trong rượu sẽ chuyển hóa thành nồng độ cồn.
Chất rượu có độ đậm đặc và sánh mịn gấp đôi các loại rượu vang thông thường khác.
Rượu vang cao cấp Manente Negroamaro Salento được lên men ở nhiệt độ từ 24-26 độ C
trong khoảng thời gian 25 ngày,
sau đó được ủ 12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp.
Rượu vang ManenteNegroamaro Salento lý tưởng dùng kèm với các món thịt nướng
và quay, như thịt heo quay, bò beef steak, sườn nướng BBQ,… và các món ăn nhiều giàu mỡ.
Thích hợp nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 18 độ C. Một điều cần lưu ý
với khách hàng, đó là nên để rượu vang thở (decanter) khoảng 30 phút đến 1h đồng hồ
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang MANENTE🍷🍷🍷”
You must be logged in to post a review.