Rượu vang Ý Pirovano 1910 Montepulciano D’abruzzo
Xuất xứ: Abruzzo – Ý
Giống nho: Montepulciano
Nồng độ:13%
Đóng gói: 6 chai/thùng
Rượu vang Ý Pirovano 1910 Montepulciano D’abruzzo
Abruzzo là một vùng rượu vang nằm ở khu vực phía đông miền trung nước Ý. Là một trong những khu vực có truyền thống trồng nho và sản xuất rượu vang sớm nhất ở Italia. Nhờ đặc điểm về điều kiện địa lý, khí hậu rất thích hợp cho việc trồng nho. Các vườn nho ở đây có thể sinh trưởng tươi tốt nhờ đất đai màu mỡ. Lượng ánh sáng mặt trời cao, lượng mưa dồi dào cùng khí hậu biển ôn hòa.
Một điểm thú vị ở nơi đây là sự chênh lệch nhiệt độ trong ngày cao. Nó giúp trái nho phát triển những hương vị phong phú và đậm đà. Một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng của vùng Abruzzo phải kể đến Pirovano. Đây là cái tên thường xuất hiện trong những cuộc thi bình chọn vang ngon ở Ý và thế giới bao gồm cả những chai vang cao cấp và bình dân.
Pirovano 1910 Montepulciano D’abruzzo – một chai vang bình dân với mức giá rẻ hấp dẫn. Phổ biến hầu như xuất hiện ở khắp các bữa tiệc. Mang hương vị tươi tắn, tinh tế vang mang lại cảm giác phấn khích, vui vẻ cho người dùng.
Hương vị quyến rũ của Pirovano 1910 Montepulciano D’abruzzo
Pirovano 1910 Montepulciano D’abruzzo là một chai vang Ý đúng chuẩn sản phẩm vang chất lượng. Mang trong mình những giá trị vô cùng tươi mới, hấp dẫn của giống nho Montepuciano. Ban ngày nho được tắm nắng để lưu giữ và cô đọng lượng đường, tannin. Ban đêm trời mát mẻ giúp điều hoà lại nhiệt độ giúp nho không bị mất nước quá nhiều vì nắng.
Cấu trúc ngọt ngào, đậm nét của mận chín, anh đào đỏ. Đặc biệt là hương vị tỏa ra mạnh mẽ của trái mâm xôi. Đỉnh điểm cao trào của rượu là sự chắc chắn của một chất rượu khô, chua chua thanh mát, tròn trịa, đủ đầy. Hương thơm của phúc bồn tử và gỗ sồi hòa quyện với nhau đọng lại trong vòm họng là dư vị dài lâu. Dù đã kết thúc rượu rất lâu nhưng vị chát và ngọt dịu vẫn còn lưu luyến trong vòm miệng, vòm họng. Và lan tỏa tới khắp các tế bào của cơ thể. Khiến cho vang ghi điểm đối với bất cứ khách hàng nào nếm thử rượu.
Nhiệt độ bảo quản và món ăn kết hợp
Trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ bạn nên thưởng thức vang để rượu được tươi mát hơn so với bình thường.
Lưu ý cần bảo quản vang ở nơi khô ráo thoáng mát. Để trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng khoảng nửa tiếng. Cần có động tác lắc nhẹ vang trước khi bật nắp chai rượu vang ra.
Kết hợp tuyệt vời khi kèm theo các món ăn khác nhau như thịt bò hấp, ad hoa mai thịt cừu nướng, mỳ Ý hay pho mai.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Pirovano”
You must be logged in to post a review.