Rượu Vang Gold 24k Plozza
Loại vang:Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:15 %
Dung tích:1500 ML
Giống nho:Cabernet Sauvignon Nebbiolo
Rượu vang Gold 24k Plozza xuất xứ Ý, giống nho Nebbiolo kết hợp cùng với Cabernet Sauvignon ,
nồng độ 15%, đây là một dòng vang cao cấp bậc nhất tại Ý có tên tuổi ở
hầu khắp các thị trường quốc tế được nhiều người biết đến.
Giới thiệu về rượu vang Gold 24k Plozza
Ngày nay khi xã hội đang ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng hàng ngoại ngày càng tăng cao.
Sản phẩm rượu vang nhập khẩu là một trong những sản phẩm chất lượng nhất được nhiều người Việt Nam tin dùng.
Gold 24k Plozza là một dòng vang cao cấp bậc nhất tại nước Ý,
không những thế nó còn là niềm tự hào của người nơi đây nói chung mà nó còn
có tên tuổi trên thị trường rượu vang thế giới bởi sự đẳng cấp và sang trọng của rượu.
Đặc điểm của rượu vang Gold 24k Plozza
Không giống như những dòng rượu vang thông thường khác, rượu mang những đặc điểm
đặc biệt mà bất cứ dòng rượu vang nào trên thị trường cũng không thể so sánh được.
Rượu được làm từ giống nho Nebbiolo kết hợp cùng với Cabernet Sauvignon – là những
giống nho có chất lượng đặc biệt cả về màu sắc cũng như hương thơm của nó.
Sự phối trộn hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định của hai giống nho này đã mang đến cho Gold 24k
Plozza có một sức cuốn hút lạ kỳ mà bất cứ ai khi thưởng thức chúng sẽ không thể cưỡng lại được.
Hương vị của chai rượu vang này có chút phức tạp bởi sự kết tinh từ hương thơm của những
loại trái cây khác nhau cùng với vị đậm đặc của thuốc lá đan xen một chút hương thơm từ thảo dược và vị của khoáng chất.
Rượu có nồng độ cồn đạt mức là 15%, dung lượng 1.500ml rượu sẽ mang đến sự hài lòng
hơn bao giờ hết bởi cá tính khá mạnh mẽ mang đến cảm giác khỏe khoắn, sảng khoái và
dễ chịu nhất dành cho những người thưởng thức rượu vang. Những món ăn có thể kết hợp
như thịt đỏ, đồ nướng hay pho mai…sẽ mang đến một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu
vang và ẩm thực làm rung động bao trái tim con người.
Quy trình sản xuất rượu vang Gold 24k Plozza
Toàn bộ quy trình sản xuất Gold 24k Plozza đều được làm bằng tay cùng với loại vàng 24 cara tinh khiết.
Những trái nho trước khi được ép lấy nước chúng sẽ được mang vào khu lò nóng để khoảng 3
tháng với mục đích loại bỏ được lượng nước dư trong trái nho. Sau đó người ta lên men ủ nho
trong những chiếc thùng thép không gỉ dưới nhiệt độ kiểm soát nhất định. Tiếp theo người ta
tiến hành phân loại nho vào những thùng gỗ khác nhau.
Quá trình lão hóa rượu kết thúc, nhà sản xuất cho chuyển những trái nho sang những chiếc ad hoa mai
thùng gỗ sồi để ỷ trong khoảng 2 đến 3 năm rồi mới mang ra để đóng chai.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Gold 24k Plozza”
You must be logged in to post a review.