Rượu vang CLOS PEGASE
- Xuất xứ: Vang Mỹ
- Vùng: Napa Valley
- Giống nho: Cabernet Sauvignon
- Nồng độ: 14,8%
- Nhà chế tạo: Clos Pegase
- Loại vang: Vang đỏ
- Quy cách: 750ml
-
Nhà sản xuất rượu Clos Pegase danh tiếng
Khu vườn di sản Clos Pegase nổi lên vào mùa hè năm 2015 như một cam kết bảo tồn và thiết kế nguồn nước.
- Dự án hợp tác với công ty thiết kế sân vườn Flora Grubb Gardens nổi tiếng ở San Francisco.
- Đã thay thế những bãi cỏ bằng một bộ sưu tập đặc biệt gồm các loài thực vật quý hiếm và cây chịu hạn.
Trái ngược hoàn toàn với phong cảnh tiêu biểu của Thung lũng Napa Tuscan hoặc Provence.
- Khu vườn di sản Clos Pegase được neo giữ bởi 19 di sản Jubaea Chilenis
- “Wine Palms” – bộ sưu tập Bờ Tây lớn nhất phía bắc Santa Barbara.
- Các giống nho có nguồn gốc từ các vùng trồng nho trên khắp thế giới.
Giống như chính nhà máy rượu, thiết kế khu vườn kết hợp các yếu tố cổ điển với cảm giác California hiện đại.
- Thực vật ở đây đóng vai trò là nguồn thụ phấn, thu hút ong kiếm ăn và chim ruồi.
- Việc chọn các loài có khả năng chịu hạn thể hiện cam kết đối với sự đa dạng thực vật.
- Bảo tồn nước và ý tưởng thiết kế cảnh quan có trách nhiệm như một nghệ thuật sống.
Khu vườn đóng vai trò như một đài tưởng niệm sống động đối với Michael Graves.
-
Kiến trúc sư nổi tiếng đã chiến thắng trong thiết kế nhà máy rượu của chúng tôi trong một cuộc thi quốc tế vào năm 1984.
Vang đỏ Mỹ CLOS PEGASE
Mang trong mình bề dày lịch sử, kiến trúc nổi tiếng. Những khu vườn di sản yên tĩnh và sản xuất rượu vang của bất động sản khiến chúng tôi trở thành điểm đến có một không hai ở Thung lũng Napa.
Được thiết kế bởi kiến trúc sư Michael Graves vào năm 1984.
- Nhà máy rượu vang rộng lớn ở đay vừa là nơi làm việc và cũng là nơi giải trí.
- Phòng thử rượu, cơ sở sản xuất và hang động rộng 20.000 feet vuông.
- Là một tượng đài của rượu vang và sẵn sàng cho bạn khám phá.
Nho được hái bằng tay và sau đó được giao đến nhà máy rượu. Nơi trái cây được làm sạch và phân loại quả mọng bằng tay.
- Sau đó, trái cây được khử mùi được chuyển đến bể chứa để trải qua thời gian ngâm lạnh bốn ngày.
- Sau đó, các bể được để ấm tự nhiên và cấy các chủng nấm men cụ thể được phân lập từ vùng Bordeaux của Pháp.
- Nước ép được gửi đến thùng, nơi nó trải qua quá trình lên men malolactic.
- Và được trưởng thành trong các hang động Clos Pegase trong khoảng thời gian
- khoảng 19 tháng khi chúng được lọc nhẹ nhàng trước khi đóng chai.
Thưởng thức Rượu vang CLOS PEGASE
Cảm quan:
Màu hồng ngọc đậm trong ly.
Hương vị:
Thể hiện hương thơm của trái cây đỏ, ca cao và đậu expresso.
-
Trên vòm miệng, trái cây nhảy ra bao quanh bởi tannin bụi duy trì kết cấu vòm miệng cân bằng.
-
Bên dưới hương trái cây ban đầu là hương phụ của hộp xì gà, gỗ sồi, tuyết tùng và sô cô la đen.
Phục vụ:
Với thịt hầm, thịt cừu, thịt lợn nướng, phô mai…
Rượu thưởng thức và bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C. ad hoa mai
- Decanter khoảng 2 tiếng trước khi uống.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang CLOS PEGASE”
You must be logged in to post a review.