Paolo Borini 1968
_ Rượu Vang Paolo Borini được ăn kèm với các loại thịt đỏ, đặc biệt ngon khi ăn với sườn cừu,
bò nướng.
Có thể ăn kèm với salat và phomai… Thưởng thức ở nhiệt độ từ 15-17 độ C.
_ Rượu vang đỏ Paolo Borini 1968 được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.
Nên để rượu nằm ngang nhằm tránh cho không khí đi vào trong chai.
Không khí vào trong chai sẽ tạo ra hiện tượng oxi hóa, điều này sẽ làm giảm chất lượng của chai rượu vang.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “🍷🍇 Rượu Vang Ý Paolo Borini 1968”
You must be logged in to post a review.