RƯỢU VANG GIO PRIMITIVO DI MANDURIA 19 ĐỘ
✅️ Xuất Xứ: Ý
✅️ Nồng Độ: 19%
✅️ Loại Vang: Vang Đỏ
✅️ Dung Tích: 750ML
✅️ Giống Nho: Primitivo
Rượu vang GIO PRIMITIVO DI MANDURIA đến từ nhà máy rượu Sud Vini. Những vườn nho 15 năm tuổi được trồng trên đất đỏ, đất sét pha với lớp nền là đá phân tầng cho phép rễ cây xuyên qua. Nhờ đó tạo ra độ ẩm thích hợp và tươi mát cho cây nho trong thời gian khô hạn nên chất lượng nho luôn tuyệt hảo.
Những trái nho Primitivo được lựa chọn kĩ càng khi vừa đủ độ chín rồi được làm khô với nhiệt độ giảm ở 10 độ C. Ngâm rượu và lên men rượu trong vòng 10 đến 15 ngày để chiết xuất được hương vị tốt nhất. Sau khi nghỉ ngơi, nước nho được tách ra khỏi cặn khô và bắt đầu lên men. Rượu được ủ trong thùng 12 tháng. Sau khi đạt được kết cấu tốt nhất thì được đóng chai. Thêm thời gian lão hóa trong chai 3 tháng nữa trước khi được xuất xưởng.
Rượu vang Gio Primitivo Di Manduria cao cấp
Gio Primitivo di Manduria là một loại vang đỏ đầy mê hoặc với biểu cảm tuyệt vời. Khoác trên mình chiếc áo màu anh đào tươi sáng hòa với màu đỏ nồng nàn. Hương thơm của các loại thảo mộc, bánh mì nướng, xì gà,tuyết tùng, đinh hương và da thuộc. Rượu vang rất phức tạp và luôn thay đổi mọi sắc thái.
Sự pha trộn đầy khéo léo tạo ra cơ thể mềm mại và cá tính mạnh mẽ. Rượu có hương thơm tinh khiết của trái cây đỏ và đen. Cấu trúc cân bằng với độ chua hoàn hảo và chất tanin thanh lịch. Kết thúc lâu dài, bền bỉ trong vòm miệng với dư vị lắng đọng.
Kết hợp rượu vang Gio Primitivo di Manduria với món ăn nào?
Rượu vang Gio Primitivo di Manduria sẽ phát huy tiềm năng khi thưởng thức với các món ăn chế biến từ thịt đỏ, đặc sản của Ý cá trắng, pho mát…Để hương vị rượu ngon nhất, nên thưởng thức ở nhiệt độ 16-18 độ C. Trước khi phục vụ để rượu thở trong không khí khoảng 1 giờ.
Một dịp lễ đặc biệt hay một bữa tối lãng mạn sẽ thêm phần ấm áp hơn khi có thêm chai Rượu vang Gio Primitivo di Manduria. Rượu không chỉ giải tỏa căng thẳng mà còn là cầu nối cho mỗi câu chuyện trong bữa ăn.
Đôi nét về vùng làm rượu Manduria
Manduria nổi tiếng là vùng sản xuất rượu vang hàng đầu ở Ý. Đây cũng là một trong hai khu vực duy nhất được phân loại theo hệ thống DOCG. Hai giống nho đỏ quan trọng nhất ở vùng này là Primitivo và Negroamaro. Rượu vang ở đây có mức giá phù hợp cho các loại vang khác nhau, chất lượng vượt trội và luôn sẵn sàng để thưởng thức.
Không chỉ rượu vang đỏ của Manduria được đánh giá cao mà vang Ý nói chung cũng có rất nhiều giá trị. Mỗi loại nho đều có yêu cầu riêng đối với thời gian ngâm ủ.Thông thường rượu vang trẻ có xu hướng nhẹ hơn, mang đặc điểm trái cây và thích hợp uống khi còn trẻ. Trong khi các loại rượu cũ hơn thường có hương vị phát triển, thể hiện đặc tính của đất.
Rượu có màu đỏ Ruby đậm. Chai vang này phong phú với cấu trúc mạnh mẽ và sâu lắng, đầy đủ và hài hòa. Mùi hương mạnh mẽ, phức hợp đầy đủ và dày dặn.
Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp hoàn hảo cùng các món thịt đỏ, thịt nướng, phô mai
Nhiệt độ phục vụ rượu: 16-18 độ C nên cho rượu thở bằng bình thở ít nhất 15 phút trước khi uống.
ad: cie
Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU VANG GIO PRIMITIVO DI MANDURIA”
You must be logged in to post a review.