Đặc điểm Rượu Vang Chateau Lafon- Rochet 4eme Grand Cru Classe
Rượu Vang Lafon Rochet Chateau Trên thị trường rượu vang thế giới, các sản phẩm mang thương hiệu rượu vang Pháp luôn luôn tạo được dấu ấn đặc biệt, trong đó chai Rượu Vang Chateau Lafon- Rochet 4eme Grand Cru Classe cũng góp phần tạo dựng lên dấu ấn tuyệt vời đó.
Rượu có màu đỏ đậm rất quyến rũ. Dòng vang này được sản xuất từ các giống nho đỏ nổi tiếng đó là:nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot. Rượu có mùi vị mạnh mẽ, Ẩn chứa năng lượng tràn đầy với hương vị trái cây chín đỏ từ trái việt quất ngọt ngào đến ô liu đen đi kèm với một chút ngọt ngào của vani sồi và sự chiêm nghiệm của thuốc lá. Khi thưởng thức dòng vang đỏ này, người thưởng thức sẽ được đón chào một sự bùng nổ của hương vị đầy sắc sảo và một sự kết thúc với dư vị dài lâu, đậm sâu trong khoang miệng người thưởng thức.
Rượu Vang Lafon Roche Chateau
Chateau Lafon- Rochet thích hợp dùng trong bữa chính với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, phô mai và các món giàu gia vị…Rượu nên được uống ở nhiệt độ lạnh dưới 18 độ C để phát huy được hết hương vị vốn có. Trước khi uống các chuyên gia khuyên rằng nên cho rượu thở ít nhất 30 phút để rượu tỏa hương thơm đều đặn.
Lưu ý khi sử dụng là nên mở rượu trước 15p và đổ ra decan tơ 15p để rượu có thời gian thở ,khi đó sử dụng rượu sẽ là ngon nhất .
Rượu Vang Chateau Lafon Rochet – Phân hạng 4 Grand Cru Classe 1855, Saint Estephe, Bordeaux, Pháp. Lâu đài với diện tích trồng nho khoảng 40ha trồng nho Cabernet Sauvignon, Merlot, với phần nhỏ Cabernet Franc và Petot Verdot.
Vang Chateau Lafon Rochet thu hoạch cẩn thận bằng thủ công để đảm bảo cho quả nho có chất lượng tốt. Sau đó đem về nhà máy lên men trong các bồn inox, rượu sau khi lên men được ủ 16-18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (trong đó 50% là thùng gỗ sồi mới).
Vang Chateau Lafon Rochet có thể bảo quản được 15-20 năm.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Lafon Rochet Chateau”
You must be logged in to post a review.