Dù nam hay nữ, lòng bàn tay có 5 dấu hiệu này sớm muộn cũng phát tài, càng già càng giàu

Dù nam hay nữ, lòng bàn tay có 5 dấu hiệu này sớm muộn cũng phát tài, càng già càng giàu

Nếu lòng bàn tay có những dấu hiệu này là điềm báo may mắn, cuộc đời giàu sang phú quý.

Sắc khí lòng bàn tay hồng hào

7

lòng bàn tay có 5 dấu hiệu này sớm muộn cũng phát tài Lòng bàn tay hồng hào là đặc trưng của những con người nghiêm túc, luôn làm việc hết mình, rất chăm chỉ và sống rất có trách nhiệm. Họ là người tràn đầy năng lượng, hoạt bát, ấm áp, dễ gần. luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Do vậy, những người có lòng bàn tay hồng hào hay được lòng mọi người xung quanh. Hơn nữa họ dễ thành công trong sự nghiệp nhờ sự kiên trì.

Bên cạnh đó, theo quan điểm của y học, lòng bàn tay có màu sắc hồng hào là tín hiệu tốt đối với sức khỏe. Người có lòng bàn tay hồng hào thường có hệ tuần hoàn tốt, thể chất khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng, luôn duy trì tinh thần tích cực. Ông bà ta ngày xưa quan niệm rằng, người nào có lòng bàn tay vừa hồng hào, vừa đầy đặn, đều là những người có nhiều vận khí tốt.

Tay giống như củ gừng khô, có tướng thịnh vượng

 

8

Bàn tay giống như gừng khô, chủ yếu nói về khả năng lực cầm nắm của tay. Gừng mang dương khí rất nặng, hơn nữa lực mạnh yếu khi bắt tay nằm ở tính dương của gan.

lòng bàn tay có 5 dấu hiệu này sớm muộn cũng phát tài Điều này cho thấy vận khí của bạn rất tốt và thịnh vượng. Tay nam giới như vậy cho thấy bạn có khả năng giải quyết công việc tốt hơn, có năng lực, sự nghiệp không ngừng phát triển, dám đối mặt với khó khăn, dám mạo hiểm, thích hợp cho đầu tư kinh doanh và có thể bắt đầu từ tay trắng. Mặc dù có những kẻ hở giữa ngón cái và ngón trỏ trên tay, nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến vận khí.

Vân tài phát đạt, có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau

Nếu như các đường vân tay giữ lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, thì được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có thịnh vượng. Dù nam hay nữ, cứ có tướng như vậy ắt vận tiền tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý.

Gò Thái Dương gồ lên, có hình chữ thập hoặc vân ngôi sao

9

Gò Thái Dương là vị trí nằm dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý. Nếu gò Thái Dương dài, đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào nhiều sức sống, thì người này rất biết kiếm tiền, dễ dàng có cơ hội phát tài, đồng thời họ cũng biết giữ tiền, số tiền kiếm được tiêu cả đời cũng không hết.

Lòng bàn tay có nốt ruồi

11

Có ý kiến cho rằng: “Nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời”. Sự thật có phải vậy không? Theo nhân tướng học, nốt ruồi trong lòng bàn tay hầy hết đều thể hiện cho sự tốt lành. Những ai sở hữu nét tướng này đều thông minh giàu có và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi nằm tại vị trí này cho thấy chủ nhân là người rất dễ làm nên sự nghiệp. Những người này thường có ý chí lớn và khả năng quyết đoán cao, có thể tự thân lập nghiệp từ rất sớm.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0563 376 789