Nóng: Bố của nam thanh niên cầm gạch đánh lái xe taxi nói gì sau vụ việc

ANTD.VN – Sự việc một nam thanh niên ở Hà Nội cầm gạch tấn công lái xe taxi vì ‘dám’ thể hiện thái độ với cách đỗ xe ngang ngược đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Chúng tôi đã tới gặp bố của nam thanh niên này để ghi nhận thông tin từ nhân chứng.

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, vào khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 10-5-2018, ở khu đô thị Mỹ Đình 1, gần trường THCS Đoàn Thị Điểm (trên địa bàn phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ xô xát.

Mặc dù lái xe taxi đã nhẫn nhịn nhưng vẫn bị nam thanh niên côn đồ tấn công

Theo đó, một nam thanh niên đỗ xe ô tô màu đen ở lề đường bên trái, khiến việc di chuyển của các phương tiện khác gặp nhiều khó khăn. Khi một lái xe taxi bày tỏ thái độ không hài lòng về cách đỗ xe ngang ngược đó, thì nam thanh niên giở thói côn đồ, thách thức, rồi nhặt gạch ở bên đường tấn công, khiến nạn nhân bị chảy máu.

PV Báo ANTĐ đã vào cuộc xác minh, và biết được nam thanh niên đánh người là N.V.T (31 tuổi, trú tại phường Cầu Diễn). Người đàn ông can ngăn là ông N.T (63 tuổi, bố của N.V.T). Điều khiến dư luận bức xúc là khi lái xe taxi có biểu hiện “nhún nhường”, N.V.T vẫn tỏ ra hung đồ, và nhặt gạch đánh người, trong khi ông N.T tuy can ngăn nhưng dường như hành động của ông khiến lái xe taxi khó tự vệ, chống đỡ khi bị con trai ông N.T tấn công.

Hiện trường xảy ra vụ xô xát

Theo nguồn tin riêng của PV, tới ngày 11-5, hai bên liên quan tới vụ xô xát đã tìm cách dàn xếp, sau khi được mời lên Công an phường Cầu Diễn làm việc, và được xác định không bị thương tích nghiêm trọng.

Tối ngày 11-5, chúng tôi đã gặp ông N.T để ghi nhận thông tin từ nhân chứng này. Ông T. cho biết, nguyên nhân vụ xô xát bắt nguồn từ việc con trai ông đỗ xe ở lề trái đường khi gần về tới nhà, trong khi lái xe taxi phía sau bị cản trở nên đã liên tục bóp còi. Tức giận trước việc đó, thanh niên N.V.T đã đi ra phía xe taxi để “nói chuyện”, rồi cầm gạch đánh lái xe taxi.

Chia sẻ sau sự việc, ông T. nói rằng con trai ông cũng bị đánh xây xước, và chính ông là người gọi điện báo công an phường xuống giải quyết.

Dưới đây là lời bày tỏ của ông N.T:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0563 376 789