Rượu vang đỏ Chile quốc gia & Vùng làm rượu vang
rượu vang my Lady được coi là làn gió mới trong thế giới Vang. Các vùng trồng nho của Chile đã có lịch sử từ rất lâu đời. Dòng Vang
được sản xuất tại vùng Rappel Valley, một trong những vùng rượu vang hàng đầu Chile. Nơi đây thuộc vùng khí hậu Địa Trung Hải, ban ngày với ánh nắng ấm áp và khí hậu khô ráo, ban đêm mát mẻ và nhiều gió.
Đặc điểm giống nho
rượu vang my Lady Cabernet Sauvignon có quả nhỏ, vỏ dày màu đen đậm. Giống nho này là kết quả từ việc lai tạo hai giống nho Pháp là nho đỏ Cabernet Sauvignon ào thế kỷ thứ 17. Đây là một giống nho chín khá muộn và có thời gian ủ chậm. Tuy nhiên, chúng lại có thể thích nghi được với nhiều kiểu khí hậu khác nhau. Rượu vang được sản xuất ở vùng có khí hậu lạnh hay sản xuất từ nho chưa chín sẽ mang hương vị của ớt chuông xanh, hương vị trái cây đen. Trái lại, những chai rượu được sản xuất tại vùng khí hậu ấm áp từ những trái nho chín mọng lại có hương có vị của mứt và quả lý chua đen chín. Vì vậy, giống nho này thường được thu hoạch ở nhiều độ chín khác nhau và để kết hợp với những giống nho khác để tạo ra những hương vị mới.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang đỏ Chile my Lady”
You must be logged in to post a review.