Rượu Vang Puerto Viejo
Rượu vang puerto viejo Cabernet Sauvignon là chai rượu vang của Chile thơm ngon hảo hạng. Nó có một màu đỏ của rượu vang đặc trưng. Đó là một màu đỏ đầy mê hoặc. Rượu này mang trong mình một huwongt hơm kỳ lạ, Nó có thể đốt cháy mọi ánh nhìn. Và rượu vang puerto Chile này đem lại cho bạn cảm giác thỏa mãn tuyệt vời. Đây là một chai rượu vang khá ngon so với mức giá của nó. Rất đáng để uống.
Giới thiệu về Rượu Vang Puerto Viejo Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại Colchagua Valley – Chile, là một trong những dòng vang đỏ để lại ấn tượng sâu sắc dành cho những người thưởng thức vang.
Rượu là niềm tự hào của người dân nơi đây bởi nó là tất cả những gì tinh túy nhất của thiên nhiên, đất trời cùng với lòng đam mê và nhiệt huyết của những người làm nghề sản xuất rượu vang.
Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng bởi hương vị của rượu như được lan tỏa khắp bên trong cơ thể và gõ cửa nhịp đập trái tim. Với mức giá khoảng 336.000 đồng/chai bạn có thể được tận hưởng một cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Đặc điểm của Rượu Vang Puerto Viejo Reserva Cabernet Sauvignon
Puerto Viejo được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon – đây là một giống nho rất phổ biến được trồng ở nhiều nơi trên toàn thế giới nói chung với chất lượng nho hoàn hảo bởi trái nho thơm ngon mọng nước căng tròn.
Hương vị của rượu mang hương thơm đậm đà và tươi mát. Sở dĩ rượu trở nên có được hương vị như vậy là bởi vì sự kết tinh từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau như dứa, chanh…để mang đến một dấu ấn đặc biệt trong lòng những người thưởng thức.
Với nồng độ 14.5%, rượu khá mạnh do có tính axit trong rượu cao cùng với lượng tanin mịn màng sẽ để lại những kết thúc lâu dài và bền chặt.
Bạn có thể thưởng thức rượu cùng với một số món ăn như thịt cừu nướng, gà nướng hay một chút phô mai để có được một cảm giác hoàn hảo hơn bao giờ hết.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Puerto Viejo Reserva Cabernet Sauvignon
Nho sau khi đến mùa thu hoạch, những người làm nghề sản xuất rượu vang họ sẽ đi hái nho bằng chính đôi tay của mình để có thể chọn lọc được quả nho chất lượng hoàn hảo nhất. Sau đó người ta mang nho đi ngâm trong điều kiện nhiệt độ lạnh khoảng 10 độ C trong thời gian từ 15 đến 20 ngày.
Tiếp theo người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để tiến hành quá trình lên men trong thời gian từ 6 đến 8 tháng trước khi đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Puerto Viejo”
You must be logged in to post a review.