Vang ESACAR
GIÁ THAM KHẢO CHƯA QUA CHIẾT KHẤU
550.000VNĐ
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
1) Với những quốc gia đặc thù châu Á, dù gốc rễ là các sản phẩm rượu ủ từ ngũ
cốc, nhưng trên các bàn tiệc thuộc dạng hỉ và quốc tế, rượu vang vẫn
được đề cử khi đi cùng các món ăn quốc hồn, đồng hành với quốc túy.
Khác với các dòng rượu được ủ từ ngũ cốc hay lên men từ lá hoa…
rượu vang được ủ với thành phần chủ đạo là nho.
Và để đánh giá loại vang ấy cao cấp hay không, được người đời thưởng
thức và tán tụng như thế nào, loại vang nào là loại vang được yêu thích
nhất… yếu tố chủ chốt nhất chính là chủng loại nho và sau đó mới là
phương thức chế tác – tức là do bàn tay tài hoa của người thợ
nào thổi hồn vào những chai vang đó.
Nho và định chế về thương hiệu
Như trên đã chia sẻ, nho là yếu tố quan
trọng nhất để làm ra rượu vang có phẩm chất tốt.
Các chuyên gia rượu cho rằng, chất lượng của nho quyết định 95% đến phẩm vị rượu.
Ở Pháp có câu thành ngữ: “Vang dở có thể xuất xứ từ nho
tốt và vang ngon không thể làm ra từ nho kém chất lượng”.
Hương thơm và đặc tính của vang
được quyết định bởi giống nho dùng để sản xuất ra nó.
Tiêu biểu như đều là vang đỏ, nhưng Pinot Noir
sẽ có hương thơm và mùi vị khác với một chai Cabernet Sauvignon.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang ESACAR”
You must be logged in to post a review.